18

12
2018

Tour Đoàn Khám Phá Mỹ Tho

Posted By : GreatAdmin / 0

 TP.HCM - MỸ THO – TP.HCM

05h30: Xe và hướng dẫn viên công ty Du lịch Hải Đăng đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tp. Cao Lãnh. Trên xe quý khách sinh hoạt một số trò chơi với hướng dẫn.

07h00: Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục hành trình.

08h00: Xe đưa đoàn đến tham quan Chùa Vĩnh Tràng với những đường nét kiến trúc kết hợp Á – Âu quyến rũ.

09h00: Đến bến tàu đoàn lên thuyền: Đón khách tại bến tàu du lịch Mỹ Tho. Số 8 đường 30/4.

Du thuyền trên sông Tiền ngắm cảnh 04 cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Tham quan những bè cá nổi dọc theo sông Tiền, cầu Rạch Miễu.

Đến cồn Thới Sơn tản bộ dọc theo đường làng, tham quan vườn cây ăn trái thưởng thức các loại trái cây theo mùa, trà mật ong, nghe nhạc tài tử Nam Bộ.

Tiếp tục đưa khách tham lò kẹo dừa đặc sản Bến Tre, tham quan lò bánh tráng.

Quý khách sẽ được tham quan và kết hợp cùng hoạt náo viên công ty HaiĐangTravel tham gia chương trình vận động trường với những trò chơi vui nhộn  hào hứng tạo niềm vui, gần gũi giữa các thành viên trong đoàn.

11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng kết hợp chương trình Gala Summerdo Hải Đăng tổ chức, với những lời chia sẻ, những giọng ca ngọt ngào và những trò chơi sân khấu hóa vui nhộn. Và đây cũng là những giây phút để từng người có thể chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc, những niềm vui, nỗi buồn để cùng sống tốt hơn. Gần cuối chương trình Gala là những món quà ý nghĩa dành tặng cho những cá nhân xuất sắc trong buổi gala.

Sau khi dùng cơm trưa xong, trở lại thuyền đến Cồn Phụng tham quan di tích ông Đạo Dừa, trại nuôi cá sấu, câu cá sấu ……..

14h00: Đoàn lên thuyền trở lại Mỹ Tho. Quý khách lên tàu trở về đất liền, về đến bến, xe đưa đoàn khởi hành về Tp. Hồ Chí Minh.

17h30: Về đến điểm đón ban đầu. Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu, Kết thúc chương trình tham quan chia tay và hẹn gặp lại quý khách. 

Administrator