13

12
2018

Tour đoan Ninh Chữ hấp dẫn

Posted By : GreatAdmin / 0

NGÀY 1 : TP.HCM – NINH CHỮ
21h30:Xe và Hướng Dẫn Viên HAIDANGTRAVEL đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành rời TP.HCM đi Ninh Chữ. Nghỉ đêm trên xe. 

NGÀY 2: KHÁM PHÁ VỊNH VĨNH HY BẰNG TÀU ĐÁY KÍNH (ăn sáng ,trưa,tối)
06h00:Đoàn đến với Ninh Chữ.Đoàn dùng điểm tâm sáng và khởi hành đến Vịnh Vĩnh Hy. Sau đó đoàn di chuyển lên tàu đáy kính đi tham quan vịnh Vĩnh Hy – một trong 4 vịnh đẹp nhất của Nam Trung Bộ với những dãy núi cao chót vót, những hang động huyền bí và những dòng suối thơ mộng. Tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng rừng san hô dưới đáy đại dương cùng những đàn cá tung tăng bơi lội, với các sinh vật biển xung quanh đầy thân thiện bằng tàu đáy kiếng. sau đó tàu đưa đoàn lên nhà bè trên bãi biển Bãi Cóc (đây là bãi tắm tuyệt đẹp, những con sóng chỉ lăn tăn vỗ vào bờ, cộng với nước biển trong xanh. Chung quanh được bao bọc bởi các dãy núi đá, những phiến đá nhấp nhô có thể ngả lưng hoặc ngắm biển từ trên cao) Tự do thưởng thức hải sản tươi sống của vùng biển Ninh Thuận do ngư dân phục vụ  (chi phí tự túc).

11h00:Tàu đưa du khách trở về đất liền.Đến nhà hàng dùng cơm trưa. Sau đó về resort nhận phòng nghỉ ngơi tự do.

15h30: Đoàn tập trung ra khu vực bãi biển của Resort.Chuẩn bị tham gia chương trình vận động trường đấy hào hứng, vui nhộn và thú vị, cùng những hoạt náo viện chuyên nghiệp và vui tính của ‘HaiDangTravel”. Và nhận được những phần quà hấp dẫn dành cho đội chiến thắng và đoàn kết.

  • Đua ghe ngo…” người”
  • Độ dài quyết định.
  • Đạp trứng khủng long.
  • Đưa nước về nguồn…

       Sau những giây phút tranh tài sôi nổi, vui đùa thỏa sức, quý khách tự do tắm biển, cùng đùa giỡn với sóng biển rì rào, thả mình trong làng nước biển trong xanh xua tan đi bao mệt mỏi và phiền muộn,…

18h00:Qúy khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi, thưởng thức hải sản tại bãi biển Ninh Chữ. ( Chi phí hải sản tự túc)

NGÀY 3 : NINH CHỮ - GỐM BÀU TRÚC - TP.HCM (ăn sáng ,trưa )
Quý khách dùng điểm tâm buffet, tắm biển tự do tại resort.

09h00:Trả phòng khách sạn, Xe đưa du khách đến với cơ sở sản xuất đặc sản Phan Rang tham quan mua sắm và tham quan vườn nho, một nét đặc sắc ở Ninh Thuận. sau đó đoàn tiếp tục đến với làng Gốm Bàu Trúc, là những làng nghề thủ công truyền thống của dân tộc chăm.

Địa điểm: Nằm cách thành phố Phan Rang gần 10 km về phía nam, ngay trên đường quốc lộ 1A, làng gốm Bàu Trúc ở thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

Sơ nét: Bàu Trúc là làng gốm cổ nhất Đông Nam Á, nổi tiếng với sản phẩm gốm thủ công và kỹ thuật nung gốm độc đáo, gốm Bàu Trúc được ngợi ca như một sản phẩm "ấm bàn tay con người" nhất với đặc trưng riêng mang đậm nét văn hóa Chăm không lẫn với gốm nơi khác.

11h30:Đoàn đến nhà hàng Cà Ná, đoàndừng chân dùng cơm trưa tại nhà hàng và tham quan thắng cảnh

Buổi chiều:

19h30:Về đến TP. HCM, xe và hướng dẫn đưa du khách về lại địa điểm hẹn .Chào Tạm Biệt Và Hẹn Gặp Lại quý khách. 

Administrator